ดูดวงความรัก หากไฟรักของคุณกำลังจะมอดลง วันนี้เรามีวิธีเติมไฟรักกับคู่ของคุณให้ลุกโชนมาฝากค่ะ อีกทั้งยังช่วยกระชับความสัมพันธ์และเติมเต็มความรักของคุณให้มั่นคงมากขึ้น มาเรียนรู้วิธีการเอาใจคนรักตามวันเกิดที่จะทำให้คนรักของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับ แม่หมอริกกะ กันเลยค่ะ

 ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :

          หนุ่มสาววันอาทิตย์ ส่วนใหญ่มีนิสัยชอบการแข่งขัน ชอบการเอาชนะ ชอบเป็นที่หนึ่ง ทำอะไรไม่ชอบยอมแพ้ให้ใคร บ้ายอ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ ยอม ๆ คนรักบ้าง อย่าคิดแต่จะเอาชนะ พูดจาเพราะ ๆ ชื่มชมคนรักว่าสวยเซ็กซี่เหมือนอั้ม หล่อขั้นเทพเหมือนโดม อะไรก็ว่าไปค่ะ

 ท่านที่เกิดวันจันทร์ :

          หนุ่มสาววันจันทร์ ส่วนใหญ่เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบบริการคนอื่น มีนิสัยอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย รวมไปถึงวิตกจริตง่าย วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เขาอยากทำอะไรให้เราก็ให้เขาทำไป ให้คำชมเชยว่าเขาทำดี ชอบที่เขาทำให้ช่างดีเหลือเกิน อย่าไปขัดใจเขาเดี๋ยวจะโดนงอนได้ค่ะ

 ท่านที่เกิดวันอังคาร :  

          หนุ่มสาววันอังคาร เป็นคนใจกล้า บ้าบิ่น ขยัน รักเพื่อนฝูง นิสัยออกจะแข็งกร้าวไปซะหน่อย วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เข้าหาเพื่อนเขาบ้าง ทำตัวให้เหมือนเพื่อนเขา ปรับตัวเข้ากับเพื่อนเขาให้ได้ อย่าไปว่าหรือหาเรื่องเพื่อนเขา อ่อนโยนกับเขาแล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

 ท่านที่เกิดวันพุธ :

          หนุ่มสาววันพุธ ช่างพูด ช่างเจรจา พูดเก่ง คุยเก่งแถมคุยสนุก เข้ากับอื่นได้ง่าย เสียอย่างเดียวชอบคิดฟุ้งซ่านไปหน่อยเท่านั้นเอง วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ นั่งคุยกับเขาบ่อย ๆ หัวเราะไปกับมุกต่าง ๆ ของเขาที่ปล่อยออกมา ชมเขาบ้างว่าชอบฟังเรื่องที่เขาเล่า หรือเธอเล่าเรื่องสนุกจัง คุยด้วยแล้วเพลินดีจัง

 ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :

          หนุ่มสาววันพฤหัสบดี เป็นคนชอบสอนคนอื่น แต่ไม่ชอบให้คนอื่นมาสอนตัวเอง ชอบความมีระเบียบเรียบร้อยแม้ตัวเองจะมีน้อยก็ตาม ชอบความถูกต้องและความจริง วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ ฟังเขาเถอะเขาพูดเขาสอนอะไรมาก็ฟัง ๆ ไปเถอะ เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้างก็ฟัง ๆ ไปค่ะ และดูแลความเรียบร้อยของตัวเองก็พอ แค่นี้เขาก็แฮปปี้ไม่บ่นเราแล้วค่ะ

 ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  

          หนุ่มสาววันศุกร์ มีนิสัยรักสวยรักงาม ชอบความสะอาด ชอบกลิ่นหอม ๆ ชอบสบายไม่ชอบลำบาก ชอบคนพูดเพราะๆ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ หาของสวย ๆ งาม ๆ มาให้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ น้ำหอม ชอบหมด เวลาชวนไปไหนก็ไปรับไปส่งนิดหนึ่ง หรือนัดเจอกันที่สะดวก ๆ พูดจาเพราะ ๆ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

 ท่านที่เกิดวันเสาร์ :

          หนุ่มสาววันเสาร์ มีนิสัยคิดเยอะ คิดมาก ชอบเก็บความทุกข์มาไว้กับตัว อดทนกับเรื่องราวยาก ๆ ความลำบากได้ดีสุด ๆ แถมอดทนรออะไรได้นาน ๆ เรียกว่าสีทนได้จริง ๆ วิธีเติมไฟหรือเอาใจคนรักก็คือ เป็นที่ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ ให้คนรักบ้าง พูดคุยเป็นที่ระบายให้เขาหน่อย ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้แค่รับฟังและเข้าใจก็พอ ช่วยเหลือเขาบ้างยามที่เขาไม่ได้ร้องขอ

          ทราบอย่างนี้แล้ว ก็กลับเอาไปใช้กับคนรักให้ถูกจุดนะคะ ความรักจะได้สมหวังชื่นมื่น ส่วนครั้งหน้าแม่หมอริกกะจะมาทำนายทายทักแนะนำเรื่องความรักด้านไหน ต้องรอติดตามนะคะ

 

ที่มา : Kapook