ดูดวงความรัก 3 ราศีใดกันน้าจะมีเกณฑ์รักสามเส้าเรา 3 คน หรือจับปลา 2 มือ วันนี้เราจะพาไป ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 กับแม่หมอริกกะ เลิฟทาโรต์ จากเว็บไซต์ Deedaily.com กันค่ะ จะได้ระแวดระวังคนรักไม่ให้ออกนอกลู่นอกทางกันด้วยค่ะ ^^

         สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว Deedaily ทุกคน เดือนพฤศจิกายนนี้ แม่หมอริกกะ เลิฟทาโรต์ มีเรื่องดวงความรักมากบอกอีกเช่นเคย กับเรื่องราศีไหนมีเกณฑ์ต้องเจอเรื่องมือที่สามหรือพวกจับปลาหลายมือค่ะ

         เริ่มกันที่...ราศีพฤษภ มีเกณฑ์เจอเรื่องมือที่สาม + เรื่องจับปลาสองมือ เอาจริง ๆ ชาวราศีพฤษภเดือนนี้ ถือว่าเสน่ห์แรงใช่ย่อยนะ ไปไหนทำอะไรก็ดูแล้วจะเป็นที่สนใจของคนที่พบเห็น แถมชาวราศีพฤษภเองก็มีความสามารถสูงในเรื่องของการจัดสรรตารางเดินรถไฟให้ไม่ชนกันได้ดีอีกด้วย   ทำให้ชาวราศีพฤษภช่วงนี้สับรางกันรัว ๆ ส่วนอีกเรื่องที่ต้องระวังคือ การไปเป็นมือที่สามทั้งแบบรู้ตัวและไม่รู้ตัวด้วย ยังไงก็อย่าไปยุ่งกับคนมีเจ้าของเลยนะคะ

         ต่อกันที่...ราศีธนู ที่โสดอยู่มีเกณฑ์เจอพวกจับปลาสองมือมาจีบ แถมอาจเจอคนใกล้ตัวแทงข้างหลัง เอาคนที่เรารักเราชอบไปกินด้วยนะคะ ส่วนราศีธนูที่มีคู่แล้วระวังจะเจอพวกหวังดีประสงค์ร้ายมาเป่าหูใส่ หรือใส่ไฟให้ความรักของคุณมันร้อนจนอยู่ไม่ค่อยเป็นสุขกันเลยทีเดียว แบบนี้คุณควรจะเชื่อใจในคนรัก เชื่อใจในกันและกันให้มากขึ้น มีใครเอาเรื่องอะไรมาเล่าให้ฟัง ก็อย่าพึ่งไปรีบเชื่อ ให้ฟังหูไว้หูไปก่อน รอดูว่าอะไรจริงไม่จริงไป และจัดการเป็นเรื่อง ๆ ไปละกัน

         สุดท้ายกับ...ราศีมีน ที่ดูแล้วชาวราศีมีนจะไม่ค่อยสนใจเรื่องศีลธรรมสักเท่าไร เพราะมีเกณฑ์ที่ว่าจะไปแอบลักกินขโมยกินคนมีเจ้าของ ทั้ง ๆ ที่รู้อยู่แก่ใจแล้วก็ยังจะไปยุ่งอีก เพราะชาวราศีมีนได้ไพ่ Strength ที่มีความหมายว่าถ้าอยากได้อะไรจะเอามาให้ได้ ไม่สนอะไรทั้งสิ้น เตือนใจตัวเองหน่อยน้า อย่าทำอะไรที่ไม่ถูกไม่ควร แรก ๆ ตอนยังไม่ถูกจับได้ก็ดูตื่นเต้นดี แต่ถ้าเรื่องแดงขึ้นมาเมื่อไรละก็...จะปวดหัวตามแก้กันไม่ไหวนะคะ

         ฝากไว้นิดนึงค่ะว่า...จะรักใครชอบใครก็อยากให้รักเดียวใจเดียวเลือกคบทีละคนไป อย่าไปหลายใจมักมากเลยนะ ส่วนเรื่องจะไปยุ่งไปแย่งของคนอื่นมันเป็นบาปนะคะ ระวังสักวันมันจะกลับมาทำร้ายคุณเอง
 

 

ที่มา : Kapook