อ่านใจคนใกล้ตัวจากการดื่มนม  (teenpath)
โดย:
พี่ทิพ

นมรสจืด

          คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีความพยายามที่จะทำอะไรได้สำเร็จเป็นผู้นำที่ดี แต่ทว่าเป็นผู้ตามที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะที่คุณไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆทำให้คุณถูกมองว่าเป็นเด็กเอาแต่ใจ แต่ภายในอ่อนไหวมาก

นมเปรี้ยว

          คุณเป็นคนที่ช่างจินตนาการ สดใส ร่าเริงอยู่เสมอด้วยนิสัยขี้เล่นของคุณทำให้คุณมีเพื่อนเยอะ และไม่เคยเหงาเลยทีเดียว แต่เมื่อไหร่ที่คุณขาดเพื่อนคุณจะเหงาจนไม่อาจทนได้ ถึงดูเหมือนว่าภายนอกจะเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ภายในลึกๆแล้วเป็นคนที่ดื้อรั้น ไม่ค่อยยอมฟังใครซักเท่าไหร่

นมรสสตรอเบอร์รี่

          คุณเป็นคนทันสมัย ชอบแต่งตัว ชอบไปเที่ยว ชอบงานปาร์ตี้ มีเพื่อนเยอะแต่คุณมักจะเป็นตัวก่อปัญหาให้กับเพื่อนเสมอๆคุณเป็นคนที่ใฝ่ฝันว่าจะแต่งงานให้ได้เพราะคุณจะถือเรื่องการขึ้นคานเป็นพิเศษ

นมช็อกโกแลต

         คุณมีความมั่นใจในตัวเองสูง ความซื่อสัตย์เต็มร้อยคุณเป็นคนที่มักจะเคลียร์ปัญหาของเพื่อนได้ดี เพื่อนๆ มักมาปรึกษาปัญหากับคุณ คุณเก็บความลับได้ยอดเยี่ยมจึงมีแต่คนไว้ใจ แต่คุณเป็นคนที่จะไม่เคยปรึกษาปัญหาของคุณกับใครเพราะคุณคิดว่าถึงบอกไปก็ช่วยอะไรไม่ได้

นมถั่วเหลือง

          คุณเป็นคนน่ารัก ขี้อาย อ่อนโยนและอ่อนหวาน ใครๆ ก็ต่างชอบคุณเพราะคุณเป็นเด็กเรียบร้อย พูดจาเพราะ ไร้คำหยาบแต่คุณเป็นคนที่ขี้แยร้องไห้ง่ายมาก และยังขี้กลัวอีกด้วยแต่เมื่อถึงเวลาที่คุณจะแสดงอะไรต่างๆ คุณก็กล้าที่จะทำถ้าเห็นว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง คุณเป็นคนไหวพริบดี รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคนอื่นแต่คุณก็ไม่เคยจะพูดออกมาเพราะกลัวว่าคนอื่นจะโกรธคุณ

 

ที่มา kapook