ดูดวงความรัก 2559 ตลอดทั้งปีนี้ดวงความรักของคนแต่ละเดือนเกิดจะเป็นอย่างไร อยากรู้ ตามมาดูกันเลย

          เช็กดวงความรักตลอดทั้งปี 2559 สำหรับปีนี้ดวงความรักของใครจะรุ่งแบบสุด ๆ หรือร่วงแบบสุดขีด วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดวงความรักโดยหมอดูชื่อดัง ปู โลกเบี้ยว จากเว็บไซต์horoworld.com มาฝากกันแล้วค่ะ ดูสิว่าความรักของคนในเดือนเกิดไหนจะเป็นอย่างไรกันบ้าง รีบไปดูกันเลย

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนมกราคม

          ดวงความรักของคุณ ๆ ที่เกิดในเดือนมกราคม มีจังหวะและโอกาสเจอคนที่ใช่ อาจจะสูงวัยหรือวัยต่างกันอยู่สักหน่อย เป็นรักที่ให้เกียรติกันดี คุณมักให้ความสำคัญกับความรักครั้งนี้ ข้างนอกดูหยิ่ง แต่จริง ๆ รักครอบครัวมาก พวกที่มีปัญหาใหญ่และหนัก ยังไม่สามารถเคลียร์ได้ง่าย ๆ ต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นตัวกลาง ปีนี้นับว่าเป็นเวลาแห่งความสุขของคนโสดทีเดียว ดวงชะตาด้านความรักของคุณจะไม่อับเฉาอีกต่อไป คุณจะมีจังหวะและโอกาสเจอคนที่ทำให้โลกสดใสเป็นสีชมพู

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          เรื่องของความรัก ยังไงความรักของคนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ก็จะมีเรื่องให้ปะทะคารมกันได้ตลอดปีนั่นแหละ ต้องพยายามลดความจู้จี้ขี้บ่นลงทั้งสองฝ่ายเลย พยามยามเป็นน้ำเย็นเมื่ออีกฝ่ายร้อนมา เรื่องที่ชอบโทรจิกก็ให้เพลา ๆ หน่อย เพราะอีกฝ่ายขาดอิสระจะกลายเป็นเรื่องได้ คนโสดจะปะทะคารมกันจนกลายเป็นแฟนกันแหละ ในปีนี้คุณจะมีเรื่องให้ทะเลาะเบาะแว้งหรือปะทะคารมกับคู่ครองหรือคนรักตลอดทั้งปี ซึ่งสาเหตุจะมาจากการที่ต่างฝ่ายต่างเอาแต่ใจ ไม่ค่อยมีเหตุผล บางคู่อาจจะเกิดจากความจู้จี้ขี้บ่นของแต่ละฝ่าย พวกคุณจะต้องพยายามประคับประคองความสัมพันธ์ให้มากสักหน่อย อะไรที่ยอมลงให้กันได้บ้างก็ควรทำนะคะ

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนมีนาคม

          สำหรับดวงชะตาเกี่ยวกับความรัก คนที่เกิดในเดือนมีนาคมจะมีความรักที่ดี แต่ก็อาจมีปัญหาบ้าง เพราะความระแวงไม่ไว้ใจกัน ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีอะไร ต้องรู้จักให้อภัยและกล่าวคำขอโทษนะคะ คนโสดระวังตกหลุมรักคนมีเจ้าของ แต่ถ้าเคลียร์ของเก่ากันได้อย่างเด็ดขาดแล้วก็ถือว่าโอเค เป็นรักที่จริงจังใช้ได้ ปี 2559 นี้ คุณจะมีความรักที่ดี มีความสุข แต่ไม่ได้สุขสงบตลอดเวลานะคะ เพราะจะมีปัญหาอยู่เหมือนกัน ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดจากความระแวงแคลงใจกัน ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วคิดมากไปเองแท้ ๆ ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง เปลืองเวลาและเสียความรู้สึกโดยเปล่าประโยชน์ พวกคุณต้องรู้จักให้อภัยกัน เมื่อรู้ว่าตัวเองผิดก็ต้องรู้จักกล่าวคำขอโทษนะคะ เรื่องราวต่าง ๆ จึงคลี่คลายไปได้

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนเมษายน

          ดวงความรักปีนี้ สมปรารถนา มีความสุข แต่อาจต้องทำใจสำหรับคนขี้เบื่อ เพราะจะมาไวและไปไว แต่ที่มีอยู่ยังคงสมปรารถนา ไม่ได้มีเรื่องเลวร้ายอะไร ดีไม่ดีอาจมีข่าวดี ตกแต่งกันเป็นเรื่องเป็นราวก็ได้ ปีนี้คนโสดที่ยังไม่มีเจ้าของหัวใจน่าจะมีโอกาสพบเจอกับเรื่องราวของความรักที่ดี พบเจอกับความสุขที่คาดหวัง แต่สำหรับคนขี้เบื่ออาจจะต้องทำใจ เพราะความรักจะไม่ยั่งยืน มาไวและไปไว นั่นอาจจะเป็นเพราะทุกอย่างราบรื่นเรียบร้อยมากไป คุณเลยไม่รู้สึกท้าทาย พาลเบื่อหน่ายขึ้นมาซะเฉย ๆ ก็มี ส่วนใครที่มีคนของตัวเองอยู่แล้วยังคงมีความสุข สมปรารถนา ไม่ได้มีเรื่องเลวร้ายอะไร

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          ดวงความรัก ทำนายได้ถึงความจริงใจ ตรง ๆ บ้าพลัง มีบู๊ ๆ บ้างในบางคู่ เจอใครในปีนี้คุยกันไปตรง ๆ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็ปฏิเสธไปเลยนะ จะได้ไม่ลำบากใจ ส่วนคู่ไหนที่ชอบใช้อารมณ์เหนือเหตุผลอาจมีเจ็บตัวกันบ้างล่ะ เพลา ๆ กันหน่อยนะจ๊ะ อย่าขี้หึงให้มันมากนักล่ะ ในปีนี้ ความรักของคนที่เกิดในเดือนพฤษภาคมจะมีความจริงใจและความซื่อตรงเป็นหลัก ไม่ว่าเป็นความรักที่เพิ่งพบเจอหรือความรักที่มีอยู่แล้ว เวลาเจอใคร จะถูกใจหรือไม่ถูกใจ คุณจะทำตามความพอใจของตัวเองเป็นสำคัญ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ ทำนองนั้นแหละค่ะ ไม่อ้อมค้อมกับใครเขาล่ะ สำหรับคู่ครองหรือคู่รักจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าและเรียนรู้ใจตัวเองมากขึ้น

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนมิถุนายน

          ดวงความรักของคุณ ดูมีความสุขดี ต่างฝ่ายต่างเอาสิ่งดี ๆ มามอบให้กัน มีมุมมองไปในทางเดียวกัน ทะเลาะกันน้อย ได้คุยกันเยอะขึ้น แต่สำหรับคนโสดต้องระวังไปเจอคนมีเจ้าของที่เขายังไม่เคลียร์ เราจะกลายเป็นบ้านเล็กหรือตัวเลือกของเขาหรือเธอเอานะจ๊ะ ปีนี้เป็นจังหวะที่เรื่องของความรักจะลงตัว ครอบครัวมีความสุขสงบ คนในครอบครัวต่างมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน ใครที่มีคู่ครองหรือคนรักแล้วจะมีความสุขและความสบายใจกับความสัมพันธ์ของตัวเอง คู่รักบางคู่อาจจะมาถึงจุดที่ตกลงปลงใจหมั้นหมายหรือแต่งงานกันสักที หลังจากหลายสิ่งหลายอย่างที่เคยทำให้หนักใจคลี่คลายไปได้ การคบหาหรือการครองคู่กันจะดำเนินไปได้อย่างไม่อึดอัดใจ ปีนี้เป็นเวลาที่คุณกับคู่ครองหรือคนรักมีมุมมองไปในทางเดียวกันเป็นส่วนใหญ่ พวกคุณสามารถพูดจาทำความเข้าใจกันได้ง่าย สรุปแฮปปี้ดีค่ะ

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          ความรักนับว่าจะมีการพัฒนาไปในทางที่ดี จากกิ๊กก็ได้เป็นตัวจริงซะที ในปีนี้ความรักของคุณสดใสพอดูทีเดียว ความสัมพันธ์จะมีการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากกว่าเดิม แต่ต้องระวังสำหรับใครที่ยังไม่พอใจในคนของตัวเอง จะมีคนใหม่เข้ามาในชีวิต หรือคุณเองจะเริ่มมองหาคนใหม่เข้ามาเพิ่มอีก ซึ่งคุณต้องระวังจะมีปัญหา หากบริหารจัดการได้ไม่ดี ที่จริงแล้ว คุณควรระวังตัวระวังใจไม่ให้ทำผิดต่อคู่ครองหรือคนรักนะคะ ถึงจะไม่คิดจริงจังกับเรื่องนี้ก็เป็นการไม่สมควร กลายเป็นว่าทำผิดต่อคู่ครองหรือคนรัก และทำผิดต่อคนที่เข้ามาใหม่ด้วย หากจริงจังกับคนใหม่ก็ควรสะสางความสัมพันธ์กับคนเก่าให้เรียบร้อยก่อน อย่าเล่นบทรักพี่เสียดายน้อง สุดท้ายจะกลายเป็นปัญหาที่ทำร้ายจิตใจทุกฝ่ายได้ 

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนสิงหาคม

          ดวงความรักของคุณดูจะเรื่อยเปื่อย คุณไม่ค่อยจริงจังอะไรกับความรักนัก แม้แต่คนที่มีคู่แล้วก็มักจะชอบลืมใส่ใจกัน จนทำให้อีกฝ่ายงอน น้อยใจ อย่าพูดจาหาเรื่องชวนทะเลาะกับคู่ครองหรือคนรักของคุณก็แล้วกัน คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่ยังไม่แน่นอน อย่าเพิ่งทุ่มเท ทำใจเตรียมใจเอาไว้บ้าง จะได้ไม่เสียใจหนักมากมาย ปีนี้ ความรักไม่มีอะไรน่าสนใจมากนัก ไม่ว่าทางแง่ดีหรือแง่ร้าย ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับใครก็ดูจะขาดความกระตือรือร้นไปซะหมด ดูเหมือนคุณจะให้ความสำคัญกับโลกส่วนตัวของตนเองมากกว่า อาจจะต้องพยายามปรับปรุงตัวบ้าง ที่สำคัญต้องระวังการพูดจาให้มาก คุณมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่สถานการณ์ด้านความรักยังไม่แน่นอนนัก คนที่เข้ามาอาจมุ่งหวังบางอย่างมากกว่าใส่ใจในตัวคุณอย่างแท้จริง ส่วนตัวคุณเองอาจจะไม่ค่อยเข้าใจส่วนลึกของใจตน เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งทุ่มเทกายทุ่มเทใจให้กับคนที่คุณถูกใจมากนัก ขอให้เตรียมใจเอาไว้บ้าง หากผิดไปจากที่คาดหวังไว้ คุณจะได้พอทำใจได้ ไม่เสียใจหนักมากนัก

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนกันยายน

          ดวงความรัก ต้องขอเตือนว่า คนที่เกิดในเดือนกันยายนอย่าขี้เบื่อให้มากนัก เพราะสุดท้ายกลายเป็นเราที่เหงาซะเอง ใครควงสองยังคงสับรางได้อยู่ แต่ก็ต้องระวังว่าความไม่แน่นอนมักเกิดขึ้นเสมอ ไม่ประมาทดีกว่าเนอะ ที่มีคู่อยู่แล้วก็มักจะบ้าอำนาจใส่กัน หรือตัดสินใจอะไรกันไม่ได้ กลายเป็นปัญหาอีกไง ในปีนี้ คุณควรจะใส่ใจคนอื่นให้มากขึ้น หากมีคนมาสนใจก็อย่าเอาแต่ผลักไส เพราะนั่นอาจจะเป็นโอกาสดีให้คนโสดอย่างคุณมีคู่ หรืออย่างน้อยก็มีเพื่อนคุย จะได้ไม่เหงา ส่วนใครที่มีคนรักแล้ว อย่าคิดว่าอีกฝ่ายเป็นของตาย พอรู้สึกเบื่อหน่ายก็ไม่สนใจ หากคุณละเลยคนรักของตัวเองบ่อย ๆ สุดท้ายตัวคุณเองจะกลายเป็นฝ่ายต้องเหงาอยู่คนเดียว สำหรับใครที่แอบมีรักซ้อนซ่อนรักอยู่ แอบควงสอง หรือแอบมีกิ๊ก คุณยังคงสับรางจัดหลีกได้อยู่ค่ะ แต่ก็ต้องระวังตัวให้ดีด้วย เพราะความไม่แน่นอนมักเกิดขึ้นได้เสมอ คุณไม่ควรประมาทนะคะ

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนตุลาคม

          ดวงความรัก คนโสดมักมีเหตุการณ์รัก ๆ เลิก ๆ อยู่เสมอ คุณจะมีรักที่มาไวไปไว เนื่องจากยังไม่ใช่จังหวะที่คุณจะเจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจอย่างแท้จริง เรียกได้ว่า คุณควรรอจังหวะดี ๆ ในเรื่องความรักต่อไป โอกาสพบเจอรักแท้ยังไม่มี รักแบบเล่น ๆ สนุก ๆ อาจจะมี แต่ไม่ใช่เรื่องดีเลยถ้าคุณจะล้อเล่นในเรื่องความรัก ผลเสียจะตกอยู่กับตัวคุณเองมากกว่า บางคนอาจพบเจอความรักที่ดูจะเป็นไปด้วยดีในช่วงแรก หวานชื่น เข้าอกเข้าใจกันดีทีเดียว แต่พอเวลาผ่านไปไม่นาน ลายก็ออก ไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่คิดฝัน บางคู่เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกจนคนรอบข้างเบื่อหน่ายก็มี ใครที่มีคู่ครองหรือคนรักแล้วอาจจะมีเหตุให้ต้องขัดใจกันและทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่บ่อย ๆ ความคิดความอ่านของพวกคุณดูจะไม่ค่อยไปในทางเดียวกันนัก พร้อมจะมองทุกเรื่องไปคนละทางเสมอ คำพูดคำจาเป็นเรื่องที่ต้องระวังให้มากนะคะ หากไม่พูดจาชวนทะเลาะกันก็จะไม่มีปัญหาอะไรนัก

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          ดวงความรักในปีนี้ ไม่ว่าคุณจะโสดหรือไม่โสด ความรักของคุณจะมีเรื่องกระอักกระอ่วนใจอยู่มากทีเดียว อาการหวานอมขมกลืนหรือหน้าชื่นอกตรม อาจจะเกิดขึ้นกับคุณได้เสมอ คนโสดที่ยังไม่มีใครจะมีโอกาสพบเจอความรัก ซึ่งเริ่มต้นจากการไม่ชอบกัน ไม่อยากมองหน้ากัน แต่สุดท้ายกลับต้องคบหาเป็นแฟนกัน หรืออาจจะไม่ได้ตั้งใจคบหากันก็เป็นได้ ส่วนคนที่เป็นแฟนกันจะมีความขัดแย้งกันในเรื่องจุกจิกบ่อยครั้ง พวกคุณจึงอยู่กันอย่างไม่มีความสุข แต่แสดงออกให้ใครเห็นไม่ได้ บางครั้งคุณจะสองจิตสองใจกับเรื่องความรัก ใจหนึ่งของคุณก็อยากจะเลิกรา เพราะเบื่อหน่ายเต็มทน แต่อีกใจก็ไม่อยากเลิก เพราะกลัวความเหงา กลัวว่าจะต้องอยู่คนเดียว ปัญหาความรักของคุณดูจะเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ยาก เพราะฉะนั้นคุณอาจจะต้องทำใจเย็น ๆ เพื่อรอเวลาให้สถานการณ์คลี่คลายไปในทางที่ดี โดยเฉพาะเรื่องจิตใจของตัวคุณเองว่า แท้จริงแล้วยังรักอยู่หรืออยากเลิก พอมองเห็นอะไรได้ชัดขึ้นแล้วค่อยแก้ปัญหากันก็ได้นะคะ

ดูดวงความรัก คนเกิดเดือนธันวาคม

          ดวงความรักในปีนี้ หลายสิ่งหลายอย่างไม่ค่อยเป็นใจกับความสัมพันธ์ของคุณนัก ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์กับคนรัก คู่ครองหรือคนในครอบครัวก็ตาม คุณและคนรักหรือคู่ครองจะมีความรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในชีวิต เนื่องจากพวกคุณไม่ได้มีความสุขอย่างที่คนอื่นเห็นกัน เพียงแต่พวกคุณต้องแสดงออกเหมือนว่าไม่มีปัญหาอะไร ทั้งที่อาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ ต่างฝ่ายต่างจ้องจับผิดและคอยหาเรื่องกันอยู่ตลอดเวลา แม้จะไม่อยากไปต่อ แต่ก็เลิกไม่ได้ หันซ้ายหันขวาก็ติดขัดไปหมด บางคนอาจรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเลิกรากับคนที่คบหากันอยู่นี้ได้ เพราะยังมีเวรมีกรรมต่อกัน เมื่อกรรมยังไม่หมดเวลาก็ต้องอดทนไปก่อน ความอึดอัดคับข้องใจของคุณจะเพิ่มมากขึ้น เมื่อมีคนอื่นก้าวก่ายเข้ามาในความสัมพันธ์ จนทำให้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุข คุณอาจจะต้องทำใจยอมรับสภาพของตัวเองไปก่อน แล้วรอเวลาที่เหมาะสมในการคลี่คลายปัญหา

 

mี่มา : Kapook