ทายนิสัย (เขาคนนั้น) ด้วยกีฬาที่ชอบ (WOMAN’S Story)

         ถ้าคุณกำลังถูกใจหนุ่มคนหนึ่งอยู่ และอยากรู้ว่าเขาเป็นคนแมนแค่ไหน วันนี้เรามีวิธีง่าย ๆ ที่สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ด้วยกีฬาที่เขาชอบเล่น เพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเขาแมนมากแมนน้อยแค่ไหน

ฟุตบอล

         เป็นกีฬายอดฮิตของหนุ่ม ๆ ชายที่ชอบเตะฟุตบอล เป็นคนที่ค่อนข้างมีระเบียบวินัย เข้ากับคนกลุ่มใหญ่ได้เป็นอย่างดีเป็นคนที่มีเสน่ห์ รักความยุติธรรม เวลาทำอะไรมักจะทำอย่างจริงจัง

 ว่ายน้ำ

         เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับสาวๆ ผู้ชายแบบนี้แหละเป็นคนที่รักอิสระ มั่นใจในตัวเองมากชอบธรรมชาติ และไม่ชอบให้ใครมาบังคับ

 บาสเกตบอล

         เขาเป็นคนที่รู้ทางหนีทีไล่ เป็นคนกระฉับกระเฉง ค่อนข้างรอบคอบ คิดก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไร เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน อัพเดทข่าวสารอยู่ตลอด และเป็นคนที่ฉลาด

 กอล์ฟ

         เป็นหนุ่มที่ดูดีมีระดับ และถ้าหากว่าเขาชอบกอล์ฟเป็นชีวิตจิตใจ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างชอบเข้าสังคมเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็น ตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และใช้เหตุผลเป็นหลัก

 แข่งรถ

         ถ้าเขาเป็นคนที่ชอบความเร็วแสดงว่าเขาเป็นคนใจกล้า ไม่กลัวใคร ชอบผจญภัย กล้าได้กล้าเสีย ชอบความท้าทาย และความเสี่ยงเป็นที่สุด

 เทนนิส

         หนุ่มที่ชอบเล่นกีฬาประเภทนี้เชื่อว่าเป็นคนที่มีความกล้าหาญ มีไหวพริบดี มีความคิดสร้างสรรค์ มีสมาธิ เชื่อมั่นในตัวเองสูง และมีความเป็นผู้นำ

 วอลเลย์บอล

         เป็นกีฬาที่แมนน้อยที่สุดในบรรดากีฬาทั้งปวงสำหรับหนุ่มๆ แต่คนที่ชอบวอลเลย์บอลนั้นเป็นที่ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ดี ยอมรับคนอื่นในสิ่งที่เป็นและมองโลกในแง่ดี

 สนุกเกอร์

         เขาเป็นคนที่มีชั้นเชิง ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ และไม่เอาเปรียบใคร มีสมาธิสูง สุขุมเยือกเย็น เป็นคนที่ค่อนข้างอดทน แก้ไขปัญหาต่างๆ โดยใช้เหตุผลเป็นหลัก

 ชกมวย

         เขาเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย หนักเอาเบาสู้ อดทน ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ ชอบหว่านเสน่ห์และขี้หึงเป็นที่สุด

ที่มา kapook