ทายนิสัยจากท่านั่ง (WOMAN’SStory)

        คุณผู้หญิงทราบมั้ยคะว่าลักษณะท่าทางการนั่งนั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีเชียวค่ะฟังแบบนี้แอบอมยิ้มกันแล้วใช่มั้ย ถ้าอยากรู้ว่านิสัยตัวเองเป็นยังไงล่ะก็มาลองสำรวจท่านั่งของคุณกันเลยดีกว่า อะแฮ่ม!!อย่าแอบดูเฉลยนะจ๊ะตัวเอง..

นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นมา

        คุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจแน่วแน่มั่นคงเด็ดเดี่ยวและไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครมากมายนัก ชอบอยู่กับตัวเองและคนในครอบครัวมากกว่ารักสงบ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่แอบขี้ใจน้อยนิดๆ นะคะ

 นั่งใช้เท้าทั้งสองไขว้หากัน

        คุณจัดว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำใจงามคนนึงนะคะใจกว้าง เป็นคนที่คิดรอบคอบ ชอบทำบุญ ใจกว้าง ขี้สงสารมาก รักธรรมชาติชอบความยุติธรรม แต่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวนักเป็นประเภทอยากรักใครเดี่ยวรักเองไม่ต้องเสนอ

 นั่งอ้าเท้า

        แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นคนเปิดเผย ไม่ชอบนินทา อารมณ์ดีอารมณ์ขันอีกทั้งยังรักความยุติธรรมอีกด้วยค่ะ

 นั่งขัดสมาธิ

        คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่ระวังตัวมากจนกลายเป็นหวาดระแวง แต่ในทางกลับกันคุณก็เป็นเพื่อนที่ดี มีความทะเยอทะยานและเห็นใจผู้อื่นด้วยเช่นกัน รักเพื่อนและเจ้าระเบียบมากเหมือนกันค่ะ

 นั่งห้อยเท้า

        คุณเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำมีอำนาจเป็นคนซื่อสัตย์ และรักความยุติธรรม ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เพื่อนเยอะเป็นผู้ฟังที่ดี แต่บางครั้งแอบดุไปนิดนึงนะคะ

 นั่งไขว่ห้าง

        คุณเป็นหญิงที่ระแวงระวังภัยอยู่ตลอดเวลาค่ะพูดง่ายๆ เป็นคนช่างสังเกตมากๆ ไม่ว่าใครจะเข้ามาในชีวิตคุณก็จะสแกนเขาก่อนเสมอไม่ยอมเสียเปรียบใครชอบเข้าสังคม ชอบทำบุญ ขี้สงสารปากกล้าแต่ใจดีว่างั้นเถอะ

 ชอบนั่งใช้เท้าย่ำพื้นอยู่เสมอ

        ถ้าใครได้คุณไปเป็นเจ้าสาว คนๆนั้นถือว่าโชคดีที่สุดค่ะ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเสียดสละ มีความอดทนสูงชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง รักครอบครัว แถมยังเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีอีกด้วย

 ชอบนั่งเอาเท้าขึ้นไปบนเก้าอี้

        คุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองมากดื้อรั้นเข้ากับคนอื่นได้ยาก ไม่ชอบสังคมนั่นแหละตัวคุณเลย

 นั่งยกเท้าฟาดไว้บนหัวเข่า

        บ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพราะคุณอัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจาและเป็นคนที่รู้จักชีวิตเป็นอย่างมากค่ะ..